TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG NEXTG OFFICE MIỄN PHÍ TRONG NĂM 2020

Ngay từ đầu năm 2020, Việt Nam đã phải đối mặt với đại dịch Covid 19. Dịch bắt đầu lan rộng vào cuối tháng 2, ngay từ lúc bùng phát, nó đã gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế và xã hội Việt Nam. Cứ ngỡ, 2020 sẽ là bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế, các doanh nghiệp hào hứng chuẩn bị với những kế hoạch và dự án mới cho 2020. Nhưng giờ đây, dường như mọi thứ trở nên khó khăn hơn khi dịch Covid 19 lan rộng.

Dịch Covid 19 làm cho nền kinh tế của Việt Nam gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng. Theo báo cáo đánh giá tác động của Covid-19 đến nền kinh tế của trưởng Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, trong 2 tháng đầu năm có 16.151 doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, tăng 19,5% so với cùng kỳ. 2.807 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể. Đây là tháng đầu tiên hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp ghi nhận những tác động của dịch COVID-19. Quy mô sản xuất của các doanh nghiệp cũng bị thu hẹp. Tính đến 20/03/2020, đã có trên 15% số doanh nghiệp phải cắt giảm quy mô sản xuất (tháng 02/2020 là 10%).

Thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp, FANXIPAN mong muốn chung tay cùng doanh nghiệp phòng chống dịch hiệu quả và cùng nhau phát triển bền vững trong mùa dịch Covid 19. FANXIPAN dành tặng cho doanh nghiệp chương trình sử dụng miễn phí hệ thống giải pháp NextG Office – Hệ thống văn phòng điện tử

NextG Office là giải pháp văn phòng điện tử, hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình quản lý và điều hành công việc trực tuyến. Nâng cao tính cộng tác và kết nối cán bộ nhân viên.Quản lý hiệu quả các nguồn lực của doanh nghiệp, tối ưu quy trình quản lý, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  1. Đối tượng áp dụng
  • Doanh nghiệp đã có SharePoint Online
  1. Thời gian áp dụng
  • Chương trình miễn phí đến hết tháng 12/2020
  1. Danh sách phần mềm sử dụng
  1. Chi phí 
  • Khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí Cài đặt & Thiết lập hệ thống ban đầu
  • Với các khách hàng gia hạn hợp đồng : Sẽ thanh toán từ tháng 1/2021 theo gói cước doanh nghiệp lựa chọn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

null
Liên hệ với Chúng tôi
null

Gọi ngay 096 669 0496

Để được nhận tư vấn về sản phẩm, dịch vụ